บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
บ้าน

Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. รับรอง
มูฮัมหมัดแสดงความมั่นใจและความไว้วางใจในด้านเทคนิคของ Kehui Technology ในพิธีลงนามและแสดงความสนใจอย่างมากต่อการพัฒนา Kehui Technology ในช่วง 23 ปีที่ผ่านมา เขาอธิบายด้วยความตั้งใจแน่วแน่ในการอัพเกรดและปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างชาญฉลาด

—— มูฮัมหมัด

การแนะนำเป็นสิ่งที่ดี แผนกต้อนรับส่วนหน้าเป็นมืออาชีพ การฝึกอบรมการสาธิตยังดีมาก ต้องการการฝึกอบรมออนไลน์เพิ่มเติมหลังจากได้รับเครื่อง

—— เจมส์

บรรจุภัณฑ์ที่ดีรับสินค้าได้ดี

—— แอ๊บบี้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  บริษัท เทคโนโลยี Kehui จำกัด พบในปี 1996 เจิ้งโจวมณฑลเหอหนานที่มีพนักงานมากกว่า 300 คน Kehui Technology เป็นผู้จัดหาโซลูชันโครงการแบบครบวงจรสำหรับโรงงานเชื่อมอัจฉริยะ เครื่องทั้งหมดมีคุณภาพดีมีมาตรฐานส่งออก

  ด้วย การพัฒนาอย่างรวดเร็วของ Kehui Technology ได้ก่อตั้งฐานการผลิตสี่แห่งขึ้นในเจิ้งโจวมณฑลเหอหนาน Prov. Shiyan Hubei Prov เขตเศรษฐกิจพิเศษของเซินเจิ้นและมณฑลเจียงซู Nanjing Prov. รวม 26,000 m2

  ยึดมั่นในนวัตกรรมที่เป็นอิสระเป็นแหล่งที่มาไม่สิ้นสุดของการพัฒนาอย่างยั่งยืน Kehui Technology ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน 23 ปีในการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์การประมวลผลแบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม Kehui Technology ยินดีที่จะสร้างโซลูชันระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมสำหรับลูกค้าของเรา!

 • OEM/ODM
  Kehui เทคโนโลยีมีการจัดการการผลิตขั้นสูงและยังคงทำนวัตกรรมทางเทคนิคเพื่อให้ทุกชนิดของระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม นอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการ OEM / ODM, สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมยินดีต้อนรับ!

 • วิจัยและพัฒนา
  นักออกแบบกว่า 70 คนมีประสบการณ์ด้านการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับโครงการมาตรฐานเช่นโรงงานเชื่อม BIW, โรงงานชิ้นส่วนยานยนต์, ระบบเชื่อมหุ่นยนต์, การทดสอบอุปกรณ์สำหรับการเชื่อมชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์, รถยนต์ยาว ๆ , แชสซี, เครื่องเชื่อมเฟรมและการผลิต line, การเชื่อมต่อที่นั่งในรถยนต์, การชุมนุม, การว่าจ้าง, การทดสอบสายการผลิตและอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

โทร: 86--19939283994

แฟกซ์: 86-371-5657-6016

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)